Thiết kế nhà bếp của deVOL Bespoke Classic Kitchens mang phong cách hiện đại và được tạo ra với chất lượng tốt nhất từ các tay thợ truyền thống của nước Anh.

Nhà bếp cẩm thạch

Đây là một nhà bếp kiểu Anh cổ điển từng được sử dụng trên quy mô lớn. Sự phủ sóng của đá cẩm thạch Arabescato Corchia sẽ bao phủ mọi bề mặt trong phòng bếp với những đường viền táo bạo và ấn tượng làm cho nó như một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên. Tủ ngăn kéo kiểu Anh cổ điển rộng được đặt đối xứng độc đáo ở hai bên bếp và sử dụng tay cầm bằng đồng giúp căn bếp có vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng.

Nhà bếp kiểu Anh cổ điển được làm từ đá cẩm thạch trắng kết hợp với các đồ nội thất sáng màu cùng vật dụng mạ đồng đem lại cảm giác sang trọng.

Tuy nhiên để tạo không khí cổ điển của những trang trại thế kỷ 20, chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng các đèn chiếu sáng, chậu cây, rổ lưu trữ thức ăn bằng mây tre đan.

Nhà bếp kiểu Peckham Rye Classic

Nếu hai phong cách: sang trọng và phóng khoáng có thể được sử dụng cùng nhau, thì đó là mô tả hoàn hảo cho nhà bếp kiểu Peckham Rye Classic. Một sự pha trộn điên rồ của những chiếc tủ bespoke đẹp mắt, đá cẩm thạch xù xì, những bộ sưu tập tranh nghệ thuật tuyệt đẹp và đồ gốm. Màu sơn trên tủ là sự kết hợp giữa ngọc lục bảo và xanh lá cây cùng sự tương phản tuyệt vời với đồ nội thất cửa bằng đồng của hãng deVOL. Cách thiết kế này tạo ra một nhà bếp ấn tượng và tuyệt vời.

Điều làm cho nhà bếp này thêm đặc biệt chính là những điểm nhấn cá nhân, những sự thú vị mà bạn thêm thắt vào khi tất cả các nhu yếu phẩm đã được sắp xếp xong xuôi. Nếu bạn bắt đầu với một thiết kế tủ bếp thực sự đẹp mắt thì việc sau đó cần làm chỉ là thêm một đồ vật trang trí bất kỳ theo phong cách của riêng bạn.

Phòng bếp nổi bật nhờ màu xanh lá cây đậm kết hợp với ngọc lục bảo, điểm nhấn chính là tay cầm của tủ lưu trữ mạ đồng. Muốn tạo cho không gian nhà bếp của mình thật sang trọng mà vẫn không mất đi tính phóng khoáng, bạn có thể tham khảo ngay thiết kế này.

Nhà bếp Millhouse cổ điển

Tủ Curiosity màu trắng kết hợp với các bức tranh được vẽ bằng tay giúp không gian nhà bếp trở nên rất thú vị và táo bạo. Những chậu cây treo là điểm nhấn khá độc đáo mà hãng deVOL đã giới thiệu đến khách hàng của mình. Nếu bạn yêu thích phong cách nhà bếp kiểu Anh cổ điển này có thể nghiên cứu áp dụng nó vào không gian nhà mình.

Hiện đại mà vẫn thanh bình, không thiết kế nào có thể đánh bại được thiết kế nhà bếp Millhouse cổ điển.

Bài viết liên quan
Những không gian phòng ngủ trẻ em rực rỡ sắc màu

Những không gian phòng ngủ trẻ em rực rỡ sắc màu

Vật liệu phủ gỗ melamine sản xuất nội thất tại gỗ Sơn Tùng

Vật liệu phủ gỗ melamine sản xuất nội thất tại gỗ Sơn Tùng

Các loại ván gỗ phủ melamine có tại gỗ Sơn Tùng

Các loại ván gỗ phủ melamine có tại gỗ Sơn Tùng

Gỗ melamine là gì? giá gỗ melamin trên thị trường ra sao

Gỗ melamine là gì? giá gỗ melamin trên thị trường ra sao