GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP SƠN TÙNG

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Sơn Tùng được xây dựng và phát triển từ năm 2010 với tiền thân là công ty sản xuất gỗ công nghiệp với bề dày kinh nghiệm từ năm 2006 . Đến nay xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp của công ty nội thất Sơn Tùng đã mở rộng phát triển với 2 cơ sở tổng kho và xưởng sản xuất nội thất diện tích lên tới gần 3500m2. Cả hai cơ sở đều nằm trong khu vực nội đô Hà Nội, sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình, rất dễ tìm kiếm và di chuyển vô cùng thuận tiện., Tiền thân là công ty sản xuất gỗ công nghiệp với về dày kinh nghiệm từ năm 2006, đến nay chúng tôi mở rộng thêm sang lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất để đáp ứng yêu cầu và niềm tin của quý khách hàng. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sơn Tùng tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Sơn Tùng


Dù là chung cư, nhà ở, nhà ống hay văn phòng...Chúng tôi luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng. Hơn nữa vì là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất nên các sản phẩm đồ gỗ bên Chúng tôi cung cấp sẽ có giá rất tốt.

1.  Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn

Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Chúng tôi thiết kế nhiều công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như từ thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà ống, nhà ở, thiết kế văn phòng công ty...Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern, Gold Mark City, Intracom, … được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

2. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

Nội thất Sơn Tùng quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới, chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng.

3. Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, Nội thất Sơn Tùng sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô trên 2500m2 đặt tại 155 đường K2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng gỗ của công ty Sơn Tùng được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng. Đặc biệt, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo.

4. Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công nội thất

Nội thất Sơn Tùng tự hào là một trong số ít công ty nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế - sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. Theo đó, chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác.

5. Bảo hành dài hạn

Nội thất Sơn Tùng cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất, nhập khẩu do công ty cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 2 năm. Sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rẻ nhất.